Biết Sinh Con Trai Hay Con Gái Qua Dáng Bụng Bầu

sinh-con-trai-hay-sinh-con-gai

Trong thời kỳ thai nghén, giới tính con yêu trong bụng mình được các bà bầu rất quan tâm và tò mò, việc xác định giới tính cho thai nhi là trai hay gái chỉ cần dùng biện pháp siêu âm là có thể biết được mẹ bầu sinh con trai hay con gái. Nhưng theo kinh nghiệm dân gian lưu truyền miệng về các dấu hiệu có thể biết được giới tính thai nhi thì các bà mẹ vẫn muốn chờ đợi để nhận biết dấu hiệu thiên thần nhỏ của mình.
Theo như nhiều kinh nghiệm dân gian được lưu truyền thì trong đó hình dáng bụng là một trong những dấu hiệu được các chị em xem là nhận biết sinh con trai hay con gái như bụng bầu cao, nhọn thì sẽ sinh con trai. Bụng bầu bè, thấp thì sinh con gái. Liệu rằng điều đó có đúng sự thật hay không?
Thực tế là những điều này hoàn toàn không chính xác. Hình dáng và độ cao của bụng bầu là do cơ bụng, tử cung và vị trí của thai nhi quyết định. Mỗi người phụ nữ lại có cơ địa khác nhau nên hình dáng, kích thước bụng bầu không phải ai cũng giống ai.

cach-nhan-biet-sinh-con-trai
Ngoài ra cũng có nhiều câu chuyện truyền miệng như bà bầu chửa bụng dưới thường mang thai một bé trai. Tuy nhiên điều này chưa được khoa học chứng nhận và chưa một bằng chứng nào giải thích được tại sao mang bầu bé trai bụng lại thấp. Hình dáng bụng bầu này cũng rất dễ rơi vào trường hợp bạn mang bầu song thai.
Và còn rất nhiều mẹo nhận biết khác được lưu truyền … Đôi khi, vì vội vàng tin tưởng vào những câu chuyện này mà xảy ra nhiều chuyện khóc dở, mếu dở vì giới tính thai nhi. Trong cuộc sống thường xảy ra những điều li kỳ mà chúng ta không thể nào biết trước được, một số gia đình khi đi siêu âm bác sĩ nói sinh con trai nhưng khi sinh lại là gái nên những điều đồn đại không phải lúc nào cũng chính xác.
Đây chỉ là một trong những kinh nghiệm vui mang tính chất tương đối, các bà mẹ chỉ nên tham khảo chứ không nên đặt niềm tin vào đó nhiều. Sinh con trai hay con gái điều đó không quan trọng vì các bé đều là những thiên thần đáng yêu của chúng ta, các bà mẹ đừng vì những định kiến ngày xưa mà thương con trai nhiều hơn con gái nhé. Chúc các bà mẹ sinh được những thiên thần khoẻ mạnh đáng yêu.

Speak Your Mind

*